Bán chó Pug đẹp Hà Nội
Bán chó Pug đẹp Hà Nội

Kho chó cảnh hiện đang bán chó Pug mặt xệ cần tìm “sen” chăm sóc. Các em Pug mặt thộn đủ 02 tháng tuổi, tất cả các em đều được sinh ra tại Việt Nam, chó Pug bố mẹ có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, thuần chủng, khỏe mạnh, không bệnh tật, ăn uống tốt. Kho chó cảnh bán chó Pug cam kết bảo hành bệnh tật từng em Pug tới 15 ngày. Bạn nào yêu thương các em Pug hãy nhanh tay bốc máy gọi ngay cho Kho chó cảnh để chọn được em Pug cute nhất.

Dưới đây là hình ảnh những em Pug con mà Kho chó cảnh đang bán chó Pug:

Chó Pug thuần chủng tại nước ta rất dễ nuôi vì chúng rất háu ăn, thức ăn của chúng không quá cầu kỳ chỉ cần có thêm chút thịt lợn, thịt bò hoặc nội tạng động vật là chúng sẽ ăn nhẵn bát cơm luôn nhé. Không giống như một số giống chó khác chó Pug có thể phù hợp với mọi gia đình, ví dụ chúng không cần không gian quá lớn để vui chơi như chó Alaska, chúng có thể nằm dài cả ngày mà không chán nhé.

Các bạn ở tỉnh xa Kho chó cảnh có thể gọi Facebook Messenger quay trực tiếp từng đàn Pug cho các bạn xem và chọn Pug trực tuyến, sau khi chọn được em Pug yêu thương các bạn vui lòng chuyển khoản trước cho Kho chó cảnh 80% giá trị đơn hàng, 20% còn lại thanh toán nốt khi nhận hàng.

Xem thêm: Mua chó Pug giá bao nhiêu? Giá chó Pug thuần chủng?

Ngoài bán chó Pug con sinh ra tại Việt Nam, Kho chó cảnh còn kinh doanh các giống chó Pug nhập từ các nguồn hàng đảm bảo như Thái Lan, cả không giấy và có giấy.

Liên hệ: 0973.022.437

Kho chó cảnh – Uy tín là vàng

  • Địa chỉ: số 2, tổ 16, phường Đồng Mai, quận Hà Đông, Hà Nội
SHARE