Bán chó Alaska tại Đà Lạt
Bán chó Alaska tại Đà Lạt

Chó Alaska và chó Husky hiện là hai giống chó tuyết nổi tiếng, được người yêu chó săn lùng. Kho chó cảnh hiện đang bán chó Alaska thuần chủng, các đàn chó Alaska trắng – xám, đen – trắng, phấn hồng, đủ cả đực và cái, sức khỏe tốt, hoàn toàn khỏe mạnh, ăn uống như “lợn”.

Các em chó Alaska đều được sinh tại Việt Nam, có ảnh video chó Alaska bố mẹ đầy đủ, kể cả video từ khi các bé mới chào đời. Các em chó Alaska được Kho chó cảnh bán đều đủ 02 tháng tuổi, được tẩy giun và tiêm phòng vaccine 7 bệnh đầy đủ. Những bạn nào yêu chó Alaska hãy sớm chọn cho mình em Alaska đẹp nhất.

Chó Alaska thuần chủng tại Việt Nam khá dễ nuôi vì chúng phàm ăn, chó Alaska rất thích ăn món trứng vịt lộn tại nươc ta mà bên Tây không có.

Các bạn ở tỉnh xa muốn mua chó Alaska của Kho chó cảnh chỉ cần gọi điện Facebook Messenger cho bên mình, mình sẽ trực tiếp cho các bạn xem các em chó Alaska bên mình đang bán để các bạn chọn.

Ngoài bán chó Alaska sinh ra tại Việt Nam, Kho chó cảnh còn kinh doanh cả các giống chó Alaska được nhập về từ những nguồn hàng chất lượng như Thái Lan, Nga.

Xem thêm: Mua chó Alaska giá bao nhiêu? Giá chó Alaska thuần chủng?

Liên hệ: 0973.022.437

Kho chó cảnh – Uy tín là vàng

  • Địa chỉ: số 2, tổ 16, phường Đồng Mai, quận Hà Đông, Hà Nội
SHARE